Heiðaskóli í Hvalfjarðarsveit

01.09.2008

Um er að ræða lóð við Heiðarskóla í Hvalfjarðarsveit. Landhönnun sá um lóðarhönnun en Arkitektastofan Studio Strik sá um hönnun mannvirkis.

 

Á lóð Heiðarskóla í Hvalfjarðarsveit hefur verið starfræktur skóli um margra ára bil en vegna fjölgunar barna í skólanum og breyttra áherslna í skólastarfi var ráðist í að reisa nýja skólabyggingu á lóðinni.

 

Við lóðarhönnun var horft til að mynda skjól á lóðinni því ein af meginforsendum vistlegrar útiveru er skjól. Myndun skjóls á lóðinni var samspil mótunar lands með hólum og mönum annars vegar og hins vegar markvissri gróðursetningu í skjólbelti og trjálundum/útivistarskógi. Í gegnum lóðina rennur á og nálægð við ánna getur verið vettvangur tilrauna af ýmsu tagi.

 

 

 

 

 

Please reload

Nýjustu verkefni

Hverfisgata

Leikskóli Seltjarnarnesi

Árið 2019

Leikskólinn Sjónarhóll, Höfn

1/13
Please reload

Kt: 440203-3960 

Landhönnun slf.

Eyravegi 29 

800 Selfoss

  • Förum á facebook